0845.854.579

VĂN PHÒNG TURKISH AIRLINES

Khu vực tiếp tân đón khách

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TURKISH AIRLINES

Địa điểm: Tòa nhà Hải Âu, quận Tân Bình, TP.HCM

Thiết kế & thi công: RIM Decor

Diện tích: 60m2

Thực tế chứng minh rằng, văn phòng được xem là ngôi nhà thứ hai của các nhân viên văn phòng. Hằng ngày, họ phải dành hơn 8 tiếng đồng hồ ở đây để làm việc, mang doanh số đến cho công ty. Một cuộc khảo sát các nhân viên văn phòng cho biết 90% mọi người đồng ý không gian làm việc thoải mái giúp họ tăng năng suất làm việc hơn rất nhiều so với không gian bức bối, chật hẹp.

Với diện tích 60m2, RIM Decor đã thiết kế văn phòng làm việc vừa thoải mái lại riêng tư cho các nhân viên trong công ty dưới đây.

Từ bức ảnh mô tả mặt bằng chung này, bạn có thể thấy văn phòng được chia ra làm 3 không gian tách biệt: Khu vực tiếp khách, khu vực làm việc của nhân viên và khu vực làm việc của các CEO.

KHU VỰC LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN

Khu vực có diện tích lớn nhất là nơi làm việc của 8 nhân viên được bố trí đối diện nhau. Các bàn làm việc được thiết kế đơn giản để tạo nên sự thông thoáng và thuận tiện trong khi di chuyển.

Khu vực làm việc của nhân viên
Khu vực làm việc của nhân viên

Mỗi bàn được bố trí một tủ cabinet để chứa các đồ dùng cá nhân. Máy fax, máy in, kệ hồ sơ được đặt ở một ví trí tách biệt dọc theo khu vực bàn làm việc của nhân viên. Điều này giúp hạn chế ảnh hưởng đến các nhân viên khác trong quá trình sử dụng các thiết bị.

Khu vực máy in, máy fax, kệ hồ sơ
Khu vực máy in, máy fax, kệ hồ sơ

Các cửa kính cường lực trong suốt ngăn cách phòng làm việc của các giám đốc để vừa làm việc lại có thể quan sát tình hình bên ngoài. Hơn nữa, không gian sẽ giảm đi cảm giác bị bó hẹp.

Không gian xanh trong văn phòng làm việc
Không gian xanh trong văn phòng làm việc

Để không gian trở nên sinh động, trên tường được thiết kế các câu nói và tranh tạo cảm hứng. Kệ sách mini thiết kế đôn ngồi nhỏ nhắn ngay lối ra vào cho khách hàng và nhân viên có thể xem trong lúc rảnh rỗi.

PHÒNG LÀM VIỆC CỦA CÁC CEO

Phòng làm việc của tổng giám đốc
Phòng làm việc của tổng giám đốc
Phòng làm việc của phó giám đốc
Phòng làm việc của phó giám đốc

KHU VỰC SẢNH TIẾP KHÁCH

Khu vực tiếp tân đón khách
Khu vực tiếp tân đón khách
Khu vực sảnh đón khách
Khu vực sảnh đón khách

Khu vực tiếp khách nhỏ nhưng được thiết kế “xanh” tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng. Bàn tiếp tân ngay lối ra vào được thiết kế vách ngăn để không ảnh hưởng đến không gian làm việc của nhân viên, cũng như quá trình trao đổi với khách hàng diễn ra tự nhiên hơn.

Kết luận, với diện tích 60m2, RIM Decor đã tạo nên được không gian thoải mái cho tất cả nhân viên và truyền tải sự chuyên nghiệp đến khách hàng. Nhân viên là linh hồn của công ty, tạo được môi trường làm việc xứng đáng, họ sẽ cống hiến xứng đáng cho ngôi nhà chung đó. Hơn nữa, văn phòng được xem là bộ mặt của công ty bạn, hãy để khách hàng cảm thấy hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé.

Nếu bạn đang muốn thiết kế hay cải tạo lại văn phòng làm việc, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ 24/7.

TẠI SAO CHỌN RIMDECOR ĐỂ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG? 

RIMDecor luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để thấu hiểu và đưa ra những ý tưởng thiết kế thiết kế và thi công văn phòng sáng tạo nhất.

Mỗi mẫu thiết kế được khách hàng đánh giá là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ thông điệp của khách hàng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại RIMDecor Tại đây

  • Khảo sát hiện trạng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng
  • Lên concept và ký hợp đồng thiết kế
  • Thiết kế 3D
  • Hoàn tất hồ sơ thiết kế
  • Thi công, sản xuất

Cam kết với khách hàng

+ Chi phí cạnh tranh so với thị trường

+ Bàn giao đúng tiến độ

+ Sản phảm đúng chất lượng và thẫm mỹ đã cam kết

+ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm

+ Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí 24/7

+ Văn phòng: 332/42/5+5B, Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

+ Hotline: 028.6257.2719 – 0845.854.579 (Zalo)

+ Fanpage: RIMDecor- Trang tri noi that

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!